Garden Me Blossom Gel
บทความ

Garden Me Blossom Gel มีสารสกัดจากดอกพีโอนี่ สุดยอดดอกไม้แห่งการบำรุงผิว

Garden Me Blossom Gel มีสารสกัดจากดอกพีโอนี่ สุดยอดดอกไม้แห่งการบำรุงผิว

ดอกไม้หลายสายพันธ์ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ความสวยงานบนโลก แต่ก็มีดอกไม้อีกหลายสายพันธ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพิ่มเสริมสร้างความสวยความงามให้กับมนุษย์ ซึ่งดอกไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณให้กับสาว ๆ นั่นมีอยู่มากมายค่ะ แต่วันนี้เราขอนำเสอนดอกไม้เพียงดอกเดียว ที่เป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญใน Garden Me Blossom Gel นั่นก็คือ “ดอกพิโอนี่”

Garden Me Blossom Gel

ทำความรู้จักกับดอกพิโอนี่กันเถอะค่ะ

ดอกพิโอนี่ (Peony Extract) หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อว่า “ดอกโบตั๋น” เป็นดอกไม้พื้นเมืองของเอเชียค่ะ อยู่บริเวณตอนใต้ของทวีปยุโรค และตะวันตกของอเมริกาเหนือในอดีต ดอกพิโอนี่หรือโบตั๋นนั้น ถูกจัดให้อยู่ในวงศ์ Ranunculaceae ลักษณะเป็นดอกขนาดใหญ่ มีกลิ่นหอม มีหลายสี ซึ่งส่วนในช่วยต้นฤดูร้อน จะเป็นช่วงที่ดอกกำลังเบ่งบาน

ดอกพิโอนี่ (Peony) ถูกนำมาใช้ในการรักษา โดยวิธีทางธรรมชาติมาอย่างยาวนานค่ะ จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชาแห่งดอกไม้” ไม่ใช่เพียงแค่ความหมายเท่านั้นนะคะ แต่เป็นคุณประโยชน์ทางการแพทย์ที่ยอมรับว่าดีต่อสุขภาพจริง โดยเฉพาะมีสพรรคุณในเรื่องของการบำรุงผิว ตั้งแต่สมัยศวรรษที่ 15 ดอกพีโอนี่มีความโดดเด่นอย่างมากในอุตสาหกรรมบำรุงผิว มีส่วนช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส แบบธรรมชาติ ซึ่งสารสกัดที่ได้จากดอกพีโอนี่ เป็นสารสกัดที่ได้รับความยอมรับการยอมรับว่า เป็นราชาแห่งมวลดอกไม้ เป็นสารสกัดที่ได้จากดอกไม้ธรรมชาติ มีสารสำคัญต่อสารสำคัญต่อการบำรุงผิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวมากมาย สารที่ได้จะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวจากความแห้งกร้าน คล้ำเสียที่เกิดจากความเหนื่อยล้า เพิ่มความนุ่มให้ผิว ปรับสมดุลของน้ำภายในผิวให้คงอยู่ และไม่แห้งกร้านได้ง่าย แม้เจอกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ

สารสกัดจากดอกพิโอนี่สามารถพบได้ ในส่วนผสมของ Blossom Gel เพียงคุณใช้ Blossom Gel อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะช่วยให้สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งเสีย หมองคล้ำกลับมาเป็นผิวสวยสุขภาสดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ภายในผลิตภัณฑ์ Blossom Gel ของเรานอกจากนำสารสกัดที่ได้จากดอกพีโลนี่มาเป็นส่วนประกอบหลักแล้ว ยังนำสารสกัดที่ได้จากดอกไม้นานาพรรณมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์นี้อีกด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ให้สามารมถบำรุงผิว ปรับสภาพผิวและฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ

สำหรับสาว ๆ ท่านใดที่สนใจ และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามกับเราได้ที่นี่ ทุกวันค่ะ ผิวสวยสุขภาพดีได้ทุกวันเพียงเลือกใช้ การ์เด้น มี บลอสซั่ม เจล เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง รับรองผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจแน่นอนค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

two × three =

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.