Garden me FAQ

สอบถาม/สั่งซื้อ Garden Me ได้ทันที !!

แชทผ่านไลน์  คลิก ! >> https://line.me/R/ti/p/%40gardenmeja

สั่งซื้อผ่านไลน์ ง่าย สะดวก รวดเร็ว

ถาม : ขนาดเท่าไหร่คะ ใช้ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ขนาด 20 ml. จ้า ส่วนเรื่องระยะเวลาการใช้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักมือการกดของเราจ้า ยิ่งใช้เช้าเย็น และกดหนักๆ ประมาณ 3 สัปดาห์ได้จ้า บางคนใช้น้อย ก็ใช้ได้เกือบเดือนเรย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้ของลูกค้าจ้า

ถาม : เซรั่มตัวนี้ต่างจากน้ำหยดยังไง อะไรดีกว่า
ตอบ : เจลน้ำดอกไม้ เป็นเนื้อเจลจ้า ส่วนน้ำหยดนางพญา เป็นเซรั่ม กึ่งน้ำ สรรพคุณของเจลน้ำดอกไม้ บอสชูโรงเรื่องความกระชับ ผิวตึง ไม่ง้อโบท็อกตามสโลแกนจ้า และอาจจะมีความขาวใส เข้ามาเกี่ยวข้องจ้า ???? ส่วนน้ำหยดที่ทราบกันดีว่าดังในเรื่อง เปิดชั้นผิวเพื่อให้ครีมหรือเซรั่มซึมลงลึกระดับเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น รอยแผลเป็น ฟื้นฟูผิว หน้าขาวใสจ้า ยิ่งใช้คู่กัน ยิ่งทำให้การบำรุงลงลึกเต็มที่ และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ซ้ำกันแน่นอนจ้า เพราะการทำงานคนละจุดกันจ้า

ถาม : เป็นสิวผดผื่น /สิวอักเสบใช้ได้ไหม มีส่วนช่วยในการลดผดผื่น หรือสิวอักเสบไหม
ตอบ : ถ้าเน้นช่วยเรื่องสิวแนะนำน้ำหยดน้ำพญา กับครีมน้ำผึ้งป่าจะดีกว่าจ้าา ตัวนี้เน้นเรื่องผิวยกกระชับ กระชับรูขุมขน และความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยของผิวจ้า

ถาม : เมื่อหยุดใช้แล้วจะมี effect ผลกระทบกับผิวหน้าไหม ?
ตอบ : เอฟเฟคต่างๆขึ้นอยู่กับการใช้ครีมของเราในอดีต ถ้าเราใช้ครีมปลอดภัย ไม่มีปัญหาจ้าา ครีมของเราปลอดภัย มีเลขจดแจ้งรองรับเรียบร้อยจ้า ครีมปลอดภัยหยุดใช้ยังไงก็ไม่มีเอฟเฟคจ้า เพียงแต่พอเราไม่ได้บำรุงผิวก็จะแห้งเหี่ยว เหมือนต้นไม้ไม่ได้รดน้ำ หรือบำรุง เพราะฉะนั้น บำรุงก็ดีกว่าไม่บำรุงเลยจ้า

ถาม : สำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้าง ไม่กระชับ ต้องใช้นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล ?
ตอบ : ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ล่ะคนจ้าา ถ้าผิวเราถูกกับครีมก็จะเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น และขึ้นอยู่กับการที่ครีมซึมลงลึกระดับผิวด้วยจ้า อาจต้องมีการผลัดเซลล์ผิวบ้าง เพื่อให้การบำรุงซึมลึกเต็มที่

ถาม : เจลน้ำดอกไม้ เหมาะสำหรับบุคคลอายุ เท่าไหร่ ?
ตอบ : อายุ 15 ปีขึ้นไปจ้า เพราะผิวเด็กยังไท่จำเป็นต้องบำรุง ส่วนใหญ่ครีมตามเค้าเตอร์แบรนด์ใช้ได้แต่ 15 ปีจ้า

ถาม: ผิวแพ้ง่ายใช้ได้มั๊ย
ตอบ: ครีมเราอ่อนโยนปลอดภัย คนท้องใช้ได้ ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ 90%ไม่แพ้ ถ้าไม่แพ้ส่วนผสมของครีมค่ะ เพราะถ้าแพ้ส่วนผสม ต่อให้ใครตัวไหนที่มีส่วนผสมตัวนี้ ก็แพ้ค่ะ ????

ถาม: แพ้เกสรดอกไม้ใช้ได้มั๊ย?
ตอบ : ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใส่สารป้องกันการแพ้ถึงสี่ชนิดค่ะ (สามารถใช้ได้ค่ะ)

ถาม: แพ้น้ำหอมใช้ได้มั๊ย

ตอบ:น้ำหอมเป็นเกรดที่ใช้กับสกินแคร์(ผิวหน้าโดยเฉพาะ) ใช้ได้ในคนที่แพ้น้ำหอม
Alcohol (แอลกอฮอล์) free, paraben free(สารกันเสีย)

Garden Me บทความ